Sách Giáo Khoa | Sách Giải Bài Tập | SGK Online

Tuyển Tập 90 Đề Thi Thử Đại Học – Cao Đẳng Môn Tiếng Anh

Tuyển Tập 90 Đề Thi Thử Đại Học - Cao Đẳng Môn Tiếng Anh - Nhiều Tác Giả
Tuyển Tập 90 Đề Thi Thử Đại Học – Cao Đẳng Môn Tiếng Anh –

Tuyển Tập 90 Đề Thi Thử Đại Học – Cao Đẳng Môn Tiếng Anh

Tác Giả:

Thể Loại: Lớp 12, Tiếng Anh

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Tuyển Tập 90 Đề Thi Thử Đại Học – Cao Đẳng Môn Tiếng Anh –

Tiếp nối chuỗi sách “Tuyển tập 90 đề thi thử đại học”, nhà sách .vn tiếp tục cho ra đời”Tuyển tập 90 đề thi thử đại học môn tiếng Anh”. Với cuốn sách này, chắc chắc sẽ khiến các em cảm thấy hào hứng và có động lực học hơn rất nhiều.

Không chỉ mang đến cho các em nhiều bất ngờ, thú vị trong từng trang sách mà các em sẽ được thưởng thức các câu hỏi tiếng anh rất độc đáo, và được tiếp cận với nhiều dạng các bài tập, các câu hỏi thường xuất hiện trong các đề thi.

Cuốn sách tập hợp các điểm văn phạm căn bản và cách làm bài thi trắc nghiệm bao gồm sự hòa hợp giữa các thì, câu bị động, câu gián tiếp, mệnh đề tính từ, mệnh đề trạng từ, câu điều kiện, sự hòa hợp giữa chủ từ và động từ. Đặc biệt, những phần nào cần phải lưu ý thì các anh chị trong cũng đã ghi lại cẩn thận như phải lưu ý các cấu trúc ngữ pháp khi đọc để tìm hiểu tại sao câu lại được viết như vậy mới có thể nắm vững được cấu trúc ngữ pháp hơn.

Nếu không hiểu tại sao cấu trúc ngữ pháp lại như vậy, thì bạn chỉ cần xem lưu ý, chú ý mà các anh chị đã ghi ở dưới thì các bạn đỡ phải mất thời gian để tìm những cuốn sách về những phần ngữ pháp này. Đó cũng là một trong những yếu tố quan trọng và khác biệt hẳn mà nhà sách muốn tạo ra sự thay đổi mới hơn so với các cuốn sách của các nhà xuất bản khác.

Hy vọng, sự ra mắt của cuốn sách “Tuyển tập 90 đề thi thử đại học môn tiếng Anh” sẽ làm thay đổi cuộc đời của bạn. Từ những bạn chưa biết phải học gì, làm đề ra sao thì sau khi có cuốn sách này trong tay, chác chắn các bạn sẽ thấy mình lột xác hoàn toàn.

Chúc các bạn thành công!

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Sách Giáo Khoa | Sách Giải Bài Tập | SGK Online
Logo
Enable registration in settings - general