Sách Giáo Khoa | Sách Giải Bài Tập | SGK Online

Thiết Kế Bài Giảng Ngữ Văn 6 Quyển 1

Thiết Kế Bài Giảng Ngữ Văn 6 Quyển 1 - Nguyễn Văn Đường
Thiết Kế Bài Giảng Ngữ Văn 6 Quyển 1 –

Thiết Kế Bài Giảng Ngữ Văn 6 Quyển 1

Tác Giả:

Thể Loại: Lớp 6, Ngữ Văn, Sách Giáo Viên

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Thiết Kế Bài Giảng Ngữ Văn 6 Quyển 1 –

Để đáp ứng yêu cầu triển khai chương trình, sách giáo khoa trung học cơ sở mới từ nǎm học 2002-2003, chúng tôi xin trân trọng gửi tới các bạn giáo viên lớp 6 cuốn Thiết kế bài giảng Ngữ vǎn 6 theo chuẩn kiến thức, thái độ và kĩ nǎng được quy định trong chương trình.

Sách Thiết kế bài giảng Vật lý 6đã xác định cụ thể mục tiêu cần đạt ở từng bài học nhằm giúp giáo viên có cơ sở định hướng chính xác các nhiệm vụ, các việc làm của thầy và trò.

Về phương pháp dạy học, Thiết kế bài giảng theo hướng dạy học trên cơ sở hoạt động học tập của học sinh, vì thế đã cố gắng định danh cụ thể các hoạt động dạy và học của thầy và trò trong đó thầy luôn giữ vai trò tổ chức, chỉ đạo, trò là chủ thể tích cực, chủ động nắm bắt tri thức, nhằm đạt 4 mục tiêu:

Tích hợp, giảm tải, tǎng thực hành và gắn với thực tế và rèn luyện có hiệu quả 4 kỹ nǎng: Đọc, nghe, nói, viết.

Bám sát chương trình và sách giáo khoa Ngữ vǎn 6, cuốn tập 1 này sẽ bao gồm: 18 tuần tương ứng với 17 bài. Mỗi bài đều gồm 4 tiết học ứng với 3 phần: Vǎn học- Tiếng Việt- Tập làm vǎn.

Hy vọng cuốn sách sẽ là một tài liệu tham khảo cần thiết và bổ ích trong qúa trình soạn giảng môn Ngữ vǎn 6 hiện nay và trong những nǎm học tới.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Sách Giáo Khoa | Sách Giải Bài Tập | SGK Online
Logo
Enable registration in settings - general