Sách Giáo Khoa | Sách Giải Bài Tập | SGK Online

Chinh Phục Lý Thuyết Hóa Trong Đề Thi Đại Học

Chinh Phục Lý Thuyết Hóa Trong Đề Thi Đại Học - Nhiều Tác Giả
Chinh Phục Lý Thuyết Hóa Trong Đề Thi Đại Học –

Chinh Phục Lý Thuyết Hóa Trong Đề Thi Đại Học

Tác Giả:

Thể Loại: Lớp 12, Hóa Học

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Chinh Phục Lý Thuyết Hóa Trong Đề Thi Đại Học –

Cuốn sách Chinh Phục Lý Thuyết Hóa Học Trong Đề Thi Quốc Gia – Sách do tác giả Đỗ Thị Hiền, Trần Văn Đông với mong muốn giúp các em nắm chắc kiến thức đặc biệt là lí thuyết hơn, cuốn sách được biên tập gồm 3 phần chính như sau:

Phần I: Tổng quan kiến thức

Phần II: Trắc nghiệm lí thuyết

Phần III: Lời giải chi tiết và bình luận

Phần IV: Đề ôn tập

Phần V: Học lý thuyết hóa qua thơ ca.

Với phần tổng quan kiến thức, các em sẽ được tiếp xúc với hệ thống sơ đồ tư duy đại cương – vô cơ – hữu cơ để có cái nhìn bao quát với toàn bộ kiến thức lí thuyết trong chương trình Trung học phổ thông mà các em cần nắm được để phục vụ cho kì thi tốt nghiệp Trung học phổ thông cũng như kì thi tuyển sinh vào Đại học, Cao đẳng sắp tới. Ngoài ra, phần này còn cung cấp cho các em hai chuyên đề lí thuyết là Nhận biết và Tổng hợp phản ứng điều chế Hữu cơ như một kênh hệ thống kiến thức cho các em.

Tiếp theo ở phần thứ hai các em có thể vận dụng kiến thức của mình để thử sức với 700 câu trắc nghiệm lí thuyết. Các câu hỏi được các anh chị cố gắng lựa chọn sao cho bao phủ được hết kiến thức và được phân chia theo các chủ đề cụ thể nhằm giúp các em trong quá trình ôn luyện mỗi phần có thể thực hành làm trắc nghiệm lí thuyết song song.

Đáng chú ý hơn là 11 đề tự luyện lý thuyết hóa. Với 11 đề này, anh chị tin rằng các em sẽ có một nền tảng kiến thức hóa vô cùng chắc chắn và có chiều sâu nữa. Sau khi luyện xong các phần trước, các em hãy làm tới 11 đề tự luyện này sẽ hiệu quả nhất.

Đáng thú vị hơn cả chính là bộ sưu tập hấp dẫn các bài thơ, câu lóng sinh động về kiến thức hóa học. Sau khi đọc xong phần này, chắc chắn các em sẽ cảm thấy Hóa Học không hề khô khan chút nào cả và thậm chí một số vấn đề các em sẽ khắc ghi rất nhanh và lâu.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Sách Giáo Khoa | Sách Giải Bài Tập | SGK Online
Logo
Enable registration in settings - general