Sách Giáo Khoa | Sách Giải Bài Tập | SGK Online

Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia 2017 Môn Ngữ Văn

Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia 2017 Môn Ngữ Văn - Nhiều Tác Giả
Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia 2017 Môn Ngữ Văn –

Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia 2017 Môn Ngữ Văn

Tác Giả:

Thể Loại: Lớp 12, Ngữ Văn

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia 2017 Môn Ngữ Văn –

Chắc hẳn các em học sinh và các thầy cô giáo có những suy nghĩ lo lắng. Trước sự đổi mới qua từng năm, các em học sinh và thầy cô phải nhanh chóng thích ứng, thay đổi phương pháp dạy học, thi cho phù hợp. Nắm vững tinh thần ấy và theo mẫu đề thi minh họa Bộ vừa công bố Newshop.vn xin giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Bộ Đề Tinh Túy Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn 2017 của nhà sách Lovebook. Cuốn sách tổng hợp 60 đề thi thử môn Ngữ Văn kèm lời giải chi tiết được phân bổ theo hệ thống cấu trúc sau:

+ Phần 1: Đọc hiểu (3 điểm)

Phần này gồm 4 câu hỏi. Các câu hỏi yêu cầu các em đọc hiểu các văn bản nhật dụng, văn bản nghệ thuật hoặc trích từ văn bản thông tin. Học sinh trả lời những kiến thức liên quan bài đọc như thao tác lập luận, phương thức liên kết, biện pháp nghệ thuật… và một số yêu cầu câu hỏi mở rộng, liên hệ thực tế. Các đoạn văn đọc hiểu không có trong sách giáo khoa nhưng vẫn hướng đến các tác giả, tác phẩm trong sách giáo khoa. Các câu hỏi này vừa giúp các em rèn luyện kĩ năng làm bài phần Tiếng Việt vừa bổ sung kiến thức khi làm văn. Các em có thể làm quen nhiều dạng đề mới tạo nền tảng vững chắc cho bản thân.

+ Phần 2: Tập làm văn (7 điểm)

Câu hỏi dạng nghị luận xã hội (2 điểm): Những dạng đề vè những vấn đề mới nhất của cuộc sống hằng ngày, đôi khi là câu nói hay trích đoạn từ bài đọc hiểu ở trên. Phần này thường yêu cầu viết đoạn văn ngắn khoảng 200 từ để rèn luyện kĩ năng viết đoạn văn ngắn.

Câu hỏi dạng nghị luận văn học (5 điểm): Hướng đến dạng đề tích hợp, các đề yêu cầu một khía cạnh nào đó của một tác phẩm văn học hoặc so sánh giữa hai tác phẩm dựa trên một tiêu chí chi tiết gì đó hoặc nhìn một tác phẩm dưới hai góc độ khác nhau. Đây là hướng đề mới và là điểm nhấn trong cuốn sách này.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Sách Giáo Khoa | Sách Giải Bài Tập | SGK Online
Logo
Enable registration in settings - general