Sách Giáo Khoa | Sách Giải Bài Tập | SGK Online

Thử Sức Trước Kỳ Thi Đại Học Môn Toán

Thử Sức Trước Kỳ Thi Đại Học Môn Toán - Nguyễn Phú Khánh
Thử Sức Trước Kỳ Thi Đại Học Môn Toán –

Thử Sức Trước Kỳ Thi Đại Học Môn Toán

Tác Giả:

Thể Loại: Lớp 12, Toán

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Thử Sức Trước Kỳ Thi Đại Học Môn Toán –

Để giúp các em học sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ, Báo Giáo dục TP.HCM giới thiệu tới các em cuốn sách Thử Sức Trước Kì Thi Đại Học Môn Toán – Tại Sao Họ Đạt Điểm 10?.

Khi gặp một bài toán khó, nhiều học sinh thường bị động và bế tắc trong cách tìm lời giải, cuốn sách sẽ đưa ra những phương pháp giải toán đa dạng, nhiều công cụ tối ưu để giúp các em giải đề thi một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất.Cuốn sách được biên soạn theo cấu trúc đề thi của Bộ GD-ĐT, tổng hợp đề thi được phân loại, sắp xếp chọn lọc từ dễ đến khó; lời giải vừa chi tiết vừa gợi mở để các em từng bước phân tích và tìm ra cách giải chính xác, thú vị nhất.

Lời bình và nhận xét của tác giả sau mỗi bài giải là kinh nghiệm quý báu cho các em.Để sử dụng cuốn sách hiệu quả và mang lại kết quả cao nhất, các em cần kiên trì tìm hiểu để nắm chắc lý thuyết, chăm chỉ rèn luyện kỹ năng làm bài thông qua các đề thi trình bày trong sách.

Cuốn sách thực sự là người bạn đồng hành không thể thiếu giúp các em tự ôn tập, tự trang bị kiến thức để tự tin giành kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ sắp tới.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Sách Giáo Khoa | Sách Giải Bài Tập | SGK Online
Logo
Enable registration in settings - general