Sách Giáo Khoa | Sách Giải Bài Tập | SGK Online

Chinh Phục Bài Tập Vật Lý Tập 2 – Điện Xoay Chiều – Bùi Đình Hiếu

Chinh Phục Bài Tập Vật Lý Tập 2 - Điện Xoay Chiều - Bùi Đình Hiếu - Bùi Đình Hiếu
Chinh Phục Bài Tập Vật Lý Tập 2 – Điện Xoay Chiều – Bùi Đình Hiếu –

Chinh Phục Bài Tập Vật Lý Tập 2 – Điện Xoay Chiều –

Tác Giả:

Thể Loại: Lớp 12, Vật Lý

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Chinh Phục Bài Tập Vật Lý Tập 2 – Điện Xoay Chiều – Bùi Đình Hiếu –

Cuốn sách Chinh Phục Bài Tập Vật Lý Tập 2 – Điện Xoay Chiều được biên soạn bởi tác giả hiện tại tác giả đang là sinh viên năm thứ 2 đại học Ngoại thương Hà Nội ) và NGUYỄN ĐÌNH YÊN (Thạc sĩ Vật lí lí thuyết và Vật lí Toán ĐHSP Huế). Cuốn sách là tâm huyết của đội ngũ tác giả với mong muốn giúp các em học sinh có thể học hoá hiệu quả nhất, nhanh nhất, thú vị nhất để đạt được kết quả tốt nhất trong kì thi Quốc gia THPT sắp tới.

Nội dung của cuốn sách bám sát chương trình ban cơ bản phần điện xoay chiều lớp 12 – phù hợp với kiến thức thi đại học hiện nay.

Chương điện là một chương khó và tương đối chiếm nhiều điểm trong đề thi đại học những năm gần đây và bài tập điện trong đề thi đại học là tương đối khó. Nhưng các em, nếu thuộc lí thuyết và vận dụng Toán tốt thì giải toán điện xoay chiều không phải là trở ngại gì đối với các em. Với cuốn sách này hai tác giả viết nhằm giúp các bạn hiểu sâu hơn về điện, giúp rèn luyện tốt kĩ năng giải một bài toán điện. Tuy nó có thể còn thiếu, nhưng lượng kiến thức này đã đủ để các bạn có thể tự tin “Chinh phục Bài tập Vật Lí” phần “Điện xoay chiều” trong các đề thi thử và các đề thi của Bộ những năm gần đây.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Sách Giáo Khoa | Sách Giải Bài Tập | SGK Online
Logo
Enable registration in settings - general