Sách Giáo Khoa | Sách Giải Bài Tập | SGK Online

Cấu Trúc Đề Thi Đại Học Và Bộ Đề Tuyển Sinh Môn Toán

Cấu Trúc Đề Thi Đại Học Và Bộ Đề Tuyển Sinh Môn Toán - Lê Quang Điệp
Cấu Trúc Đề Thi Đại Học Và Bộ Đề Tuyển Sinh Môn Toán –

Cấu Trúc Đề Thi Đại Học Và Bộ Đề Tuyển Sinh Môn Toán

Tác Giả:

Thể Loại: Lớp 12, Toán

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

Cấu Trúc Đề Thi Đại Học Và Bộ Đề Tuyển Sinh Môn Toán –

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, cuốn sách Cấu trúc đề thi Đại Học & Bộ đề tuyển sinh Của Thầy và các giáo viên chuyên toán tại Trung Tâm Bồi Dưỡng Văn Hóa & Luyện Thi STAR xin trân trọng giới thiệu tới bạn đọc, nhằm góp một phần nhỏ sự chuẩn bị kiến thức để các bạn được tự tin khi bước vào kỳ thi. Với cấu trúc của cuốn sách như sau:

Phần I: Lý thuyết ôn tập nhanh, được tác giả biên soạn theo cấu trúc đề thi của Bộ Giáo Dục & Đào tạo. Nhằm giúp các bạn đọc hệ thống lại các kiến thức và kỹ năng giải toán một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Phần II: Giới thiệu 15 đề thi đại học, cao đẳng môn toán khối A, B, D từ năm 2008 tới 2011 của bộ giáo dục và đào tạo.

Phần III: Để tăng thêm sự đa dạng và phong phú của đề thi theo phương pháp ra đề mới của Bộ Giáo Dục & Đào tạo, tác giả giới thiệu tới bạn đọc 15 đề thi mà do tác giả biên soạn và chắt lọc rất kỹ càng nhiều dạng toán được giới thiệu tới bạn đọc.

Phần IV: Đáp án và thang điểm chi tiết. Trong phần giải tác giả đã chọn ra nhiều cách giải khác nhau với mong muốn có sự phong phú và đa dạng về cách giải cho bạn, các bạn có thêm tham khảo thêm và rút ra kinh nghiệm cho mình.

Để sử dụng cuốn sách được tốt và hiệu quả nhất, đề nghị các bạn đọc hãy tự mình làm hết khả năng sau đó mới tham khảo cách giải và tự chấm điểm cho mình bằng cách tham khảo thang điểm mà tác giả đưa ra. Nếu mình có sự chuẩn bị tốt về kiến thức thì nhìn lại đề thi đại học các năm sẽ không có gì là quá khó khăn.

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Sách Giáo Khoa | Sách Giải Bài Tập | SGK Online
Logo
Enable registration in settings - general