Sách Giáo Khoa | Sách Giải Bài Tập | SGK Online

50 Đề Trắc Nghiệm Ngữ Văn 10

50 Đề Trắc Nghiệm Ngữ Văn 10 - Đỗ Kim Hảo
50 Đề Trắc Nghiệm Ngữ Văn 10 –

50 Đề Trắc Nghiệm Ngữ Văn 10

Tác Giả:

Thể Loại: Lớp 10, Ngữ Văn

Vui lòng nhấp vào liên kết bên dưới để tải Ebook.

Giới Thiệu Sách:

50 Đề Trắc Nghiệm Ngữ Văn 10 –

Ngoài những bài tự luận rõ ràng, súc tích, chúng tôi mạnh dạn đưa vào đây những câu hỏi trắc nghiệm để góp thêm một cách ôn tập khác giúp các em học tập đạt hiệu quả cao hơn.

Đáp ứng yêu cầu làm văn của lớp, các đề kiểm tra ngữ bằng trắc nghiệm và tự luận, trong cuốn sách này tập trung giúp bạn thể hiện năng lực thực hành viết văn bản tự sự, viết đoạn văn kể chuyện kết hợp với miêu tả và biểu cảm, tóm tắt văn bản tự sự, viết đoạn văn và bài văn thuyết minh, viết bài văn nghị luận có nội dung chính trị, xã hội hoặc văn học, viết bài văn nghị luận có sử dụng yếu tố biểu cảm, tự sự và miêu tả.

Muốn viết một bài văn, trước hết cần nắm vững và thấu hiểu phần lí thuyết đã được học, sau đó đọc kĩ các yêu cầu và phạm vi giới hạn của đề bài, rồi huy động kiến thức có liên quan một cách chọn lọc và chính xác, tiến hành phân tích đề và lập dàn ý trước khi viết thành bài. Cần lựa chọn cách viết phù hợp với từng loại bài (thể văn) sao cho sinh động.

Cuốn sách giúp các bạn học sinh rèn luyện và có thể kiểm tra trình độ ngữ văn, ngày càng nâng cao năng lực cảm thụ và làm bài nhằm đạt kết quả cao trong các kỳ thi

Sách/Ebook Cùng Chủ Đề:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Sách Giáo Khoa | Sách Giải Bài Tập | SGK Online
Logo
Enable registration in settings - general